M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Những điều cơ bản cho những người chơi Dragon Tiger

Trò chơi Rồng Hổ này sử dụng một bộ bài tiêu chuẩn 52 lá, nó không có một bộ bài joker, và trong trò chơi này, trò chơi trực tuyến thường sử dụng giày tương tự như được sử dụng trong trò chơi blackjack và chứa 6 đến 8 bộ bài.

Không giống như hầu hết các trò chơi trực tuyến khác, người chơi không tìm thấy đại lý. Giống như trò chơi Baccarat, mục đích của trò chơi là cố gắng chọn một lá bài, cho dù ở cột “Rồng” hay “Hổ”, có giá trị cao nhất.

nhung dieu co ban cho nhung nguoi choi dragon tiger

Giới thiệu

Người chơi sẽ chip khi lựa chọn “Rồng” hoặc “Hổ” hoặc “Hòa” Các nhân viên ngân hàng sẽ chia sẻ một thẻ, mỗi thẻ cho “Naga” và “Tiger.”

Để xác định mỗi người chiến thắng, người chiến thắng sẽ là một (“Rồng” hoặc “Hổ”) có nhiều điểm nhất. Nếu “Dragon” và “Tiger” có cùng ý nghĩa, trò chơi này được gọi là “TIE” (bất kể màu sắc / họa tiết).

K là giá trị cao nhất và A là giá trị thấp nhất. K, Q, J, 10, cho đến A. “Rồng” hoặc “Hổ” thắng, không tính hoa hồng từ cả hai bên. Tuy nhiên, nếu có “Hòa”, số chip trên “Rồng” hoặc “Hổ” sẽ được giảm 50% như một khoản hoa hồng. Số tiền còn lại sẽ được trả lại cho tất cả người chơi, “Rồng” và “Hổ.”

Khởi đầu

Một thẻ phải được lãng phí trong mỗi đôi giày mới. Bản đồ đầu tiên đang mở và các bản đồ bị loại bỏ dựa trên bản đồ đầu tiên (J, Q và K sẽ được coi là 10).

Lỗi ban đầu được sửa nếu nó không ảnh hưởng đến trò chơi. và đôi giày sẽ bị hủy bỏ và không có gì sẽ được thay thế. Tùy từng trường hợp mà chính sách của ban quản lý là hủy game.

Ghi thẻ

Một lá bài sẽ bị loại bỏ trước khi bắt đầu mỗi ván bài. Lỗi xóa thẻ / ghi thẻ bị hủy trên một số tay nhất định. Sẽ sửa sai nếu không ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.Sách hướng dẫn có quyền giúp đỡ các sai sót. Tất cả các kết quả hiện có sẽ được cài đặt.

Đối với thẻ vàng, cửa cuối cùng cho thẻ trò chơi sẽ được đánh dấu bằng thẻ vàng (Cắt chia bài). Một thẻ vàng được đóng giữa 2 thẻ được chơi trên một thẻ rơi vào tay cuối cùng. Trận đấu kết thúc và nhận thẻ vàng trận đấu tiếp theo, trận đấu cuối cùng sẽ không bắt đầu.

Mở thẻ

Mỗi trò chơi, một thẻ phải được mở (mở nhiều thẻ) trong quá trình chơi, gây hủy bỏ tay và giày. Việc xử lý được thực hiện bởi ban quản lý để mở thẻ trong quá trình ngẫu nhiên thẻ, tùy thuộc vào giai đoạn ngẫu nhiên và số lượng thẻ được mở.

Thẻ được mở khi bắt đầu hoặc cháy thẻ không ảnh hưởng đến trò chơi. Lỗi trong quy tắc bản đồ quy tắc Lỗi khi chia thẻ sẽ được sửa miễn là thẻ vẫn còn trên bàn. Trung thực trong trò chơi, ban quản trị có quyền hủy bỏ hoặc sửa kết quả sai.Tùy từng trường hợp mà ban quản trị có chính sách tiếp tục hoặc hủy game.

Đặt lại thẻ

Thẻ rơi ra ngoài phạm vi máy ảnh trong quá trình ngẫu nhiên, khởi chạy, làm trống, rơi sẽ được lấy và sử dụng lại.Bản đồ mở rộng ra ngoài phạm vi của máy ảnh, trong khi tính năng tách biệt chỉ được sử dụng lại nếu nó được mở trước khi hiển thị. Thay vào đó, một số hand nhất định sẽ bị hủy và một số sẽ được thiết lập lại.

(Vaobong.biz)

Viết một bình luận

188BET nhà cái số 1 Việt Nam đang Khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status