M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Một số mẹo chơi bài Tá lả – Phỏm đánh tan kẻ địch trong ván bài

Tá lả phỏm cùng với những người anh em ba cây,sâm lốc,… đang ngày các là xu thế của không chỉ giới trẻ mà ở mọi lứa tuổi. Hẳn rất nhiều người biết chơi hoặc đã từng chơi hay đang chơi loại hình game này. Nhưng có phải ai cũng biết đến cách đánh để đi đến những chiến thắng liên tiếp hay không? Hãy đón xem những phần dưới đây để trang bị cho mình những mẹo hay dẫn tới chiến thắng.

mot so meo choi bai ta la - phom danh tan ke dich trong van bai

Chọn những cây như K,Q,J để đánh trước ở lượt đánh của mình

Như các bạn đã biết, tá lả – phỏm là loại game tính điểm ở cuối trận. Các cây J,Q,K lần lượt được tính 11,12,13 điểm, một số điểm rất lớn. Nếu đến cuối trận mà vẫn còn thừa những lá J, Q, K thì gần như chắc chắn đến 99% bạn về bét. Vì vậy, chọn ra những lá bài số điểm lớn để đánh sao cho thật khéo léo là điều rất quan trọng. À vậy thì đánh thì đánh thôi chứ sao lại phải khéo léo?

Trong game đấu, có những game thủ vừa chia đã được những cạ lớn về J, Q, K và họ sẽ giữ lại những quân bài này để chờ đợi những người chơi kém cỏi cứ chọn những cây to nhất để đánh. Đó là một nước đi tuy mạo hiểm nhưng không kép phần hiệu quả.

Vì thế, bạn nên biết cách chọn thời điểm đánh những quân J,Q,K đó sao cho hợp lý nhất để tránh bị những người chơi khác ăn quân, vì nếu để bị ăn nhiều thì rất có thể người chơi sau bạn sẽ có thể ù và có được chiến thắng lớn.

Dùng đôi mắt và bộ não cùng trí nhớ tốt một cách thật khôn khéo

Một điều vô cùng quan trọng khi chơi tá lả phỏm đó là bạn cần phải để ý đến những quân bài mà những người chơi khác đánh ra rồi để chọn ra lá bài mà mình sắp đánh cũng như giữ lại những cạ sao cho hợp lý. Ví dụ như nếu những người chơi khác đã đánh ra 1 con 6,1 người chơi khác nữa cũng đã đánh ra 1 con 6 khác.

Như vậy hiển nhiên bạn có thể chọn 1 con 6 trên tay để đánh ra để giảm thiểu khả năng bị ăn quân. Hoặc khi bạn giữ lại những cạ lớn như đôi K để bẫy đối thủ, tuy nhiên nếu bạn thấy người chơi khác đã đánh ra 2 con K còn lại, bạn cần gấp rút xử lý 2 con K trên tay để tránh bị tính nhiều điểm khi kết thúc ván bài. Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng ít game thủ có thể biết và tránh.

Câu bài khôn khéo nhất để phá nát hi vọng chiến thắng quân thù

Ồ, vậy câu bài là như thế nào? Điều này cần thiết khi bạn có được bộ cạ dọc ( cạ gồm những con bài để chờ con còn lại ghép thành phỏm của những lá bài đồng chất liên tiếp nhau).

Ví dụ, bạn đang có con K tép và J tép, bạn cần chờ đợi 1 con Q tép để ghép vào thành phỏm. Tuy nhiên chờ đợi là điều vô cùng nguy hiểm bởi lỡ mà đến cuối game đấu mà vẫn không nhận được con Q tép này thì bạn chắc chắn về bét với số điểm cực lớn.Vậy thay vì chờ đợi, tại sao chúng ta không chủ động bắt lấy con Q tép này? Nghe thật vô lý phải không nhỉ.

Nhưng xin thưa rằng nó không hề vô lý. Để có được con Q tép này, bạn hãy đánh ra quân Q khác trong số bài bạn có, như vậy bạn sẽ đánh lừa được những người chơi khác để họ nghĩ rằng mình không có phỏm nào liên quan đến Q.

Như vậy khả năng lớn con Q tép này sẽ được một người chơi nào đó đánh ra, và nếu may mắn bạn sẽ ăn được từ người chơi liền trước bạn hoặc nếu hơi đen một chút thì người chơi khác không phải người liền trước bạn đánh ra quân Q tép này thì bạn đã biết mình không thể ăn được và nhanh tẩu thoát J tép và K tép để giữ an toàn.

Có thể nói, biết được những mẹo hay cho bản thân để áp dụng vào những ván đấu tá lả – phỏm là vô cùng quan trọng và cần thiết để chiến thắng. Chơi game là để vui nhưng hãy nhớ rằng không có niềm vui nào mà không cần chiến thắng.

Hãy dành lấy niềm vui của mình bằng cách đập nát hi vọng thắng của đối thủ.

(Vaobong.biz)

Viết một bình luận

188BET nhà cái số 1 Việt Nam đang Khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status