M88ads VaobongFun88ads VaobongFb88 VaobongBk8 VaobongBk8 Vaobong

Đừng bỏ qua những mẹo này nếu bạn đang muốn chơi bài Poker

Bài Poker được đánh giá là môn bài khá thử thách, nó không dễ chơi như Sicbo hay Baccarat. Nhưng rất nhiều người chơi lại yêu thích và muốn thử sức bởi tính chất thử thách của nó. Vậy mẹo chơi thế nào để chơi được Poker thì cùng tìm hiểu trong bài này nhé.

dung bo qua nhung meo nay neu ban dang muon choi bai poker

Luôn biết cách để rút lui

Điều này nghe có vẻ bất hợp lí nhưng thực sự nó là mẹo rất hay, Trong một ván Poker có 6 người chơi thì cơ hội cho bạn tiếp xúc với bài là 30% và cơ hội chiến thắng của bạn là 1/6. Thế nên khi rơi vào ván bài yếu bạn nên ròi khỏi cược chơi ngay và dành sự ưu tiên cho những ván bài đẹp.

Vậy khi nào thì nên rời ván, vậy hãy phân tích ván bài cụ thể như sau:

Nếu ngay từ đầu được chia các lá bài 2- 7, 2- 8, 3- 8, 3- 7, 2- 6 thì nên rời cuộc chơi ngay, bởi nó là nước bài xấu nhất trong thế bài Poker, nó sẽ chỉ tạo ra đôi nhỏ chứ chẳng bao giờ có sảnh đâu. Theo sự đánh giá của các chuyên gia thì 2 lá bài được chia ra mà không cùng màu thì 98% ắt hẳn.

Nếu 2 lá bà tẩy là 2- 9, 3- 9, 4- 9, 5- 9 thì chỉ có trường hợp 5- 9 nếu trùng màu thì chơi tiếp nhưng cũng không nên mạo hiểm trong ván bài đó, còn các trường hợp còn lại thì bỏ.

Nếu 2 lá bài tẩy là 2- 10 thì khuyên bạn nên bỏ luôn bởi nó còn xấu hơn cả đôi 5- 9. Nói chung mấy lá bài tẩy nỏ dưới 5 thì không nên tiếp tục.

Nắm chắc cơ hội xì tố

Có 4 kĩ thuật xì tố cơ bản như sau:

Value bet đây là kĩ thuật dẫn dụ đối thủ rơi vào bẫy bạn đặt ra, khi bạn đã chắc thến bài mạnh thì đừng vội vàng tỏ ra lanh chanh, hãy bình tĩnh như không có gì mà theo cược để dụ đối thủ theo bạn để nâng số tiền cược theo từng vòng.

Protection bet đây là cách tố rất hay khi bạn muốn bảo vệ bài của mình thì hãy tung ra ngay trước khi đối thủ có thể thu được thế bài mạnh hơn mình, phải ép đối thủ theo cược với giá trị lớn.

Bluff đây là một cách tố gọi là mạo hiểm một là thua hai là thắng tất, khi bạn lừa đối thủ tố tất tay để đối thủ nghĩ bài của bạn là bất bại, làm đối thủ hoang mang có thể bỏ cả bài đẹp của mình. Nhưng đây là con dao hai lưỡi rất sắc đấy nhé. Nếu bạn có thể chịu được đả kích trí mạng của nó thì hãy quyết định chơi còn không thì đừng làm.

Information bet đây là cách tố dùng để thăm dò đối thủ xem thế bài của họ như thế nào. Nếu bạn thấy đối thủ tố lại thì nên fold luôn đừng phiêu lưu. Nhưng đó là bạn đang thăm dò người chơi chắc chắn nhé, còn có những đối thủ cũng đang giống bạn thì hãy cân nhắc.

Đó là 4 cách tố mà các cao thủ Poker đã thực hiện rất thành công, bạn hãy thử học hỏi và đặc biệt hãy luyện tập thật nhiều đừng vội thử thách bản thân trên bàn cược thật sự đó là quyết định không khôn ngoan đâu.

Trên đây là cách để bạn bỏ bài và cách bạn tố như thế nào, chỉ với 2 mẹo này thôi bạn thực sự sẽ trở thành cao thủ nếu biết luận tập nhuần nhuyễn đó nhé. Mong rằng tất cả người chơi khi đến với bài Poker sẽ không ra về tay không.

(Vaobong.biz)

Viết một bình luận

188BET nhà cái số 1 Việt Nam đang Khuyến mãi 1.5 Triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status